VTV bắt trend Chi Pu “nửa Tây nửa Ta”, ngay cả Mỹ Linh cũng: “Mình cứ enjoy cái moment này!”

Không chừng câu nói của Chi Pu sẽ trở thành “hot trend” của năm!

Câu nói “nửa Tây nửa Ta” của Chi Pu thời gian qua đã trở thành hot trend trên MXH, được netizen Việt sử dụng rộng rãi. Thậm chí, ngay cả Đài truyền hình Quốc gia VTV cũng áp dụng câu nói: “Mình cứ enjoy cái moment này” vào một phần thử thách của chương trình để “làm khó” ca sĩ Mỹ Linh.

VTV bắt trend Chi Pu nửa Tây nửa Ta, ngay cả Mỹ Linh cũng: Mình cứ enjoy cái moment này! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong số phát sóng mới nhất, ê-kíp chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần của VTV đã tạo ra thử thách nhìn khẩu hình miệng đoán câu trong khi đeo tai nghe bật nhạc to. Với câu hỏi cuối cùng liên quan đến những câu nói thường được nghe trong năm 2020, 2021, thử thách đã xuất hiện câu: “Mình cứ enjoy cái moment này”.

BTV Quốc Khánh đã tung gợi ý cho Diva Mỹ Linh: “Câu trendy của mùa năm nay, có cả một chút ngoại ngữ nữa”. Nhìn vào khẩu hình miệng của đối phương, giọng ca Hương Ngọc Lan đã đoán ra ngay: “Mình cứ enjoy cái moment này”. 

Khi được MC hỏi tại sao lại biết đến câu nói viral “nửa Tây nửa Ta”, Mỹ Linh cho biết mình hoàn toàn không hề biết nguồn gốc của câu nói này trước đó, chỉ nhờ nhìn khẩu hình miệng của BTV Quốc Khánh cộng thêm chút suy luận nên có thể đoán ra.

Ảnh: Cuộc Hẹn Cuối Tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.