Địa chỉ mua hóa mỹ phẩm xách tay từ Mỹ uy tín tại Việt Nam

Nhất USA chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm nhập từ Mỹ với giá lẻ tốt nhất tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi thấu hiểu được tâm lý sợ mua phải hàng kém chất lượng của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hàng Mỹ, và Nhất USA – Mua Hàng Mỹ Chính Hãng ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng cho người Việt. Nhất USA cam kết toàn bộ hàng tại shop đều do nhân viên sống tại Mỹ hoặc người thân của chúng tôi trực tiếp mua hàng từ các nhà phân phối, chuỗi siêu thị lớn và đóng gói gửi về Việt Nam theo đường hàng không.

Nếu khách hàng muốn truy xuất nguồn gốc của bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi sẵn sàng cung cấp hóa đơn mua hàng tại Mỹ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa tại đây. Giá cả tại shop nhất usa luôn ưu đãi so với thị trường do nguồn hàng được nhập sỉ số lượng lớn, nhân viên thu mua lựa chọn đúng dịp chương trình khuyến mãi, giảm giá của nhà phân phối tại Mỹ.

Nhất USA xây dựng website bán hàng thương mại điện tử tạo sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng khi không thể đến trực tiếp cửa hàng. Nhân viên sẽ gọi điện tư vấn vui vẻ, tận tình nếu bạn có thắc mắc hoặc cần chốt đơn. Hàng hóa sẽ được ship đến tận nhà khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thành viên, khách mua sỉ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0888824682

Facebook: https://m.me/nhatusadotcom

Website: https://nhatusa.com/

Email: nhatusa.us@gmail.com